Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park gần trung tâm hấp dẫn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park toà Landmark 2 lầu 10 view nội khu dự án. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 54 m2 thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng lớn. Dự án cao cấp hiện đại, cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Căn hộ Vinhomes Central Park mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 500 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ chung cư trung tâm thành phố, lợi nhuận cao đẳng cấp vượt trội. Dự án xu hướng đẳng cấp, toạ lạc tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh tiện ích ngoại khu. Dự án căn hộ Vinhomes Central Park không khí ấm áp, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 gần trung tâm. Vinhomes Central Park tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM. Dự án Vinhomes Central Park nhịp sống hiện đại, chủ đầu tư công ty Tân Liên Phát thuộc Vingroup lựa chọn hấp dẫn. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Vinhomes Central Park: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đẳng cấp vượt trội. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Cho thuê Vinhomes Central Park xu hướng đẳng cấp. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Vinhomes Central Park .Tiện ích căn hộ Vinhomes Central Park bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê tiện ích ngoại khu. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Thiết kế của Vinhomes Central Park mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park không khí ấm áp. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê nhịp sống hiện đại. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 906 765 092

PHỐI CẢNH CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*