Cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ 1900 USD/th

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view sông Sài Gòn – kênh Thị Nghè – Vinhomes Central Park, toà Aqua 4 lầu 19, có bancony. Diện tích căn hộ: 73,3 m2. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Có thể nói, với căn hộ diện tích vừa và giá cả rất hợp lý của Vinhomes Golden River, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Giá 1900 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

can ho Vinhomes Golden River (66) can ho Vinhomes Golden River (67) can ho Vinhomes Golden River (69) can ho Vinhomes Golden River (71) can ho Vinhomes Golden River (72) can ho Vinhomes Golden River (74)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, Vinhomes Golden River thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*