Căn hộ Vinhomes Golden River 4 phòng ngủ cho thuê nội thất VIP 3000USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 4 phòng ngủ diện tích 157,9 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, phòng ngủ, toilet, bếp. Căn hộ có view trực diện sông Sài Gòn rất đẹp, thuộc toà Aqua 4 lầu 33. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất đầy đủ. Phong cách cổ điển nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Giá trị kiến trúc Vinhomes Golden River hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 3000 USD/tháng/ giá thương lượng.

can ho Vinhomes Golden River (86) can ho Vinhomes Golden River (89) can ho Vinhomes Golden River (91) can ho Vinhomes Golden River (92) can ho Vinhomes Golden River (93) can ho Vinhomes Golden River (96)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Mỗi một không gian riêng tư tại Vinhomes Golden River đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Khu căn hộ Vinhomes Golden River trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Golden River, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Phòng kinh doanh Hotline – (+84)906765092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*