Căn hộ VinCity New Saigon có ưu thế ra sao đối với khách hàng

Dự án VinCity New Saigon quận 9 không phải là khu được để ý của thành phố như Q1, Q7… trong một vài năm trước đây, tuy vậy hiện nay mọi thứ đã biến đổi khi nhà nước tập trung những kế hoạch tiến triển hạ tầng giao thông ở khu Đông thành phố và điều này đã kéo theo việc đất đai tại Quận 9 cũng đang được khai thác cùng với tiềm lực tiến triển vô cùng lớn trong tương lai. Chính vì thế mà việc tọa lạc can ho VinCity New Saigon quan 9 tại Quận 9 cũng mang lại nhiều điểm lợi lớn cho công trình VinCity New Saigon ở thời điểm hiện nay và trong giai đoạn sắp tới nữa.

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon tọa lạc ngay tại ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại phía Đông của thành phố, cách trung tâm TPHCM khoảng 15km. Bầu không khí nơi đây suốt năm tươi mát và ôn hoà vì được bao quanh mạng lưới rạch và sông ngòi nhiều. Phong cảnh thiên nhiên, cỏ cây hoa lá còn giữ nguyên vẻ tự nhiên. Chung quanh vị trí này là hàng loạt các khu du lịch sinh thái, điểm hoàn mỹ để bạn cùng gia đình tụ họp, giao lưu mỗi khi tết đến xuân về.

Suy xét về tố chất địa lý thì địa thế dự án VinCity New Saigon ở Quận 9 http://canhoquan9.today/vi-tri-du-an-vincity-new-saigon-quan-9/ được ví giống như 1 bán đảo. Bốn mặt sông nước vây quanh, có khả năng tiếp cận dự án bằng đường bộ là đường Nguyễn Xiển hoặc bởi đường thuỷ thông qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Suy xét về phong thuỷ thì công trình VinCity New Saigon quận 9 với địa hình trông giống như hình lục giác, trong đấy: có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, 1 mặt là đường Phước Thiện, những mặt còn lại được bao bọc bởi Rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai.

Bên cạnh việc sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, VinCity New Saigon còn có các lợi thế trong nối kết hạ tầng như:

Tập đoàn Vingroup được UBND Tp. HCM giao xây dựng tuyến đường kết nối dự án với đường Vành đai 3.

Kết nối thuận lợi với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Sắp khởi công, gắn kết công trình với Khu CNC Giai đoạn II.

Cơ sở hạ tầng, tiện ích chung quanh: Khu CNC Giai đoạn 1, sân golf 36 lỗ…

Những trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc TP. HCM, ĐH Quốc Gia,…

Rõ ràng với một vị trí cực tốt tại Quận 9, VinCity New Saigon sẽ có tiềm lực phát triển mãnh liệt trong tương lai và thu hút nhiều người dân của Sài Gòn về đây sống. Đặc biệt, căn hộ VinCity New Saigon còn tụ họp những yếu tố tuyệt hảo như có chất lượng 3 sao giá 1 sao; nhà đầu tư là Vingroup – danh hiệu BDS đáng tin cậy nhất 2016; được hưởng những tiện nghi không thua gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, chuỗi mua sắm Vincom; những hạng mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ (sẽ triển khai trước), villa, nhà phố, shophouse, trung tâm mua sắm. Khu dân cư VinCity New Saigon quận 9 khi hoàn thiện chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ và choáng ngợp do các tiện ích đẳng cấp, môi trường sống xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên, cấu trúc hiện đại, giao thông thuận lợi… của công trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*