Căn hộ Safira Khang Điền môi trường sống tuyệt vời

Chuẩn bị, dự án Safira Khang Điền sẽ được mở bán vào cuối quý II hoặc đầu quý III/ 2018 và sẽ bàn giao trong năm 2020. Bên cạnh sự kiện ra mắt và công bố, bạn mua căn hộ Safira Khang Điền cũng sẽ có thời cơ được hưởng một vài csbh ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường giai đoạn này.

Những thông tin mới nhất về căn hộ Safira Khang Điền tại đây : https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/, cùng với đó là phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền những điểm ấn tượng trong môi trường sống cùng tiềm năng sản phẩm.

Môi trường sống căn hộ Safira Khang Điền

có thể khẳng định rằng, thời điểm dự án căn hộ Safira Quận 9 xuất hiện và đã đi vào hoạt động là thời điểm vàng hội tụ các nhân tố của 1 dự án căn hộ tiềm năng với thiên thời – địa lợi – nhân hoà . Ngày nay, nhu cầu về thuê và mua căn hộ để ở tại khu Đông đặc biệt là Quận 9 rất cao và đảm bảo sẽ còn tăng trong tương lai trong lúc chưa có nhiều dự án đủ diện tích và tầm cỡ để cung cấp được lượng cầu đấy. Do vậy đấy sẽ là “thiên thời” – cơ hội cho dự án cao cấp như căn hộ Safira Khang Điền bùng nổ.

Quận 9 cũng đang là khu vực rất phát triển, cả về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng, kinh tế, rất với tiềm năng để phát triển bất động sản -yếu tố tạo nên địa lợi cho căn hộ Safira. Ngoài ra, dự án Safira Quận 9 lại được phát triển bởi Khang Điền và xây dựng bởi An Phong – “nhân hòa” – các thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc TP. Hồ Chí Minh đặc trưng là khu Đông.

TPHCM đang tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông Quận 9 : http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm

safira khang dien vi tri

khi mua căn hộ Safira Khang Điền, khách mua không chỉ được mang một vài căn hộ chất lượng nhất, hệ thống tiện ích đa dạng nhất, không gian sống xuất sắc nhất, mức giá hấp dẫn nhất mà còn nhận được nhiều ưu đãi đem lại nguồn lợi lớn giúp giảm sức ép tài chính cho quý khách. Cụ thể khách mua sẽ được trợ giúp một khoản vay tối đa lên tới 65% căn hộ với một mức lãi suất thấp và thời hạn thanh toán dài. Do đó, chỉ có số vốn tương đương khoảng 35% giá trị căn hộ là bạn có thể hiện hữu giấc mơ với 1 trong một vài căn hộ cao cấp của dự án Safira Khang Điền và số còn lại có thể dùng để làm vốn kinh doanh để thu được lợi nhuận hiệu quả.

lịch trình chi trả của dự án Safira cũng được chia nhỏ thành nhiêu đợt, mỗi đợt cách nhau 2 tháng trong vòng gần 2 năm. Đấy là dao động thời gian hợp lý vì lúc đã ổn định chỗ ở thì việc dành một phần lương bổng mỗi tháng để trả ngân hàng là việc khách hàng mang thể thu xếp được và cũng rất thuận lợi để KH chủ động tài chính.

Cập nhật những thông tin mới nhất và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ Quốc Dũng, cùng với đó qua chuyên trang dungquoc.com khách hàng cũng có thể cập nhật những thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 và những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

diem an tuong can ho safira

Nếu bạn với thể thanh toán trước bằng vốn tự sở hữu, không cần hướng dẫn từ phía ngân hàng thì cũng sẽ nhận được một vài ưu đãi tương đương. Đó là chương trình chiết khấu theo lộ trình thanh toán. Mang mức chiết khấu khá cao so sở hữu nhiều dự án khác 6% – 8% giá trị căn hộ, khách mua sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí tương đối.

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Safira Khang Điền tại dungquoc.com, cùng với đó qua chuyên trang khách hàng có thể cập nhật được tiến độ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích căn hộ Khang Điền Quận 9 triển khai như thế nào.

Dù là 1 dự án thuộc phân khúc tầm trung nhưng căn hộ Safira Khang Điền lại sở hữu các tiện ích cao cấp không thua kém gì một vài dự án căn hộ hạng sang trên thị trường hiện nay. Có các lợi thế của dự án và csbh giải thích tài chính tối ưu, khi chính thức ra mắt trong giai đoạn sắp tới đây, dự án căn hộ Safira Khang Điền chắn chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía thị trường.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền sự lựa chọn tốt cho những gia đình trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*