Căn hộ Safira 3 phòng ngủ loại diện tích lớn tại Safira Khang Điền

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt? Thiết kế không gian sinh hoạt có đảm bảo chức năng từng khu vực hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản nhất về căn hộ 3 phòng ngủ, để quý khách có cái nhìn chi tiết nhất về dự án. Và dễ dàng lựa chọn căn hộ lý tưởng nhất phù hợp với tài chính nhu cầu của gia đình mình.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những ưu khuyết điểm của các căn hộ 3PN Safira trên trng blog canhoquan9.today. Do chuyên gia căn hộ quận 9 biên tập. Cập nhật  tiến độ xây dựng dự án Safira qua bài viết sau: tiến độ căn hộ Safira, và thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Thiết kế căn hộ 3 Phòng Ngủ Safira thông minh, hiện đại

Ngoài loại hình căn hộ 2 PN mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách tại bài viết trước, quý khách có thể tham khảo thêm căn hộ 3 PN. Với căn hộ loại này, quý khách có thể thoải mái hơn về không gian sinh hoạt, phòng ngủ lớn cho vợ chồng, 1 phòng nhỏ cho con và 1 phòng trống để khi có khách viếng hoặc cho ông bà thăm con, cháu.

nha mau can ho safira

Với căn hộ 3 PN  Safira, không gian sinh hoạt bày trí khá thoải mái khách hàng có nhiều diện tích để chọn lựa, với diện tích từ 70m2 đến 90m2. Loại hình căn hộ này có 1 phòng ngủ lớn, thích hợp cho vợ chồng có con lớn, hoặc khách hàng có ba mẹ lớn tuổi cùng chung sống. Khu vực 2 phòng ngủ nhỏ nằm gần nhau, tạo sự thuận tiện đi lại quan tâm các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, khu vực bếp ăn, phòng ăn và phòng khách được thiết kế gần như liên thông với nhau theo dạng chữ L, tạo mối liên kết trong các hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm thông tin về thị trường bất động sản Đông Sài Gòn nói chung và khu vực quận 9 nói riêng quý khách có thể tham khảo trang Web đáng tin cậy nhất hiện nay: canhoquan9.today Hoặc bài viết: Căn hộ Safira – Điểm sáng trong thị trường bất động sản khu vực.

Ngoài ra còn có các khu vực khác như loggia, quầy rượu cho bạn bè những lúc ghé thăm nhà, hay khu vực sân nằm gần bếp, vừa thoáng mát, vừa có chức năng đẩy bớt mùi đồ ăn tồn động trong bếp ra ngoài.

Video giới thiệu dự án Safira

Giá bán của căn hộ 3 PN nằm ở mức giá từ 1,7 tỷ đến 2 tỷ vì diện tích khá rộng và căn hộ được chủ đầu tư bố trí ở các góc có view tuyệt đẹp nhìn về hướng quận 1, sông Sài Gòn. View gần nhìn về nội khu của những khu biệt thự, nhà phố Compoud cao cấp như: Mega Ruby, Mega Residecens, Lucasta, Villa Park…

Ngoài Safira Khang Điền. Tại thị trường bất động sản quận 9 còn xuất hiện một số dự án mới nổi bật như Vincity Grand Park sẽ mở bán trong đầu năm tới. Quý Khách có thể đón xem những bài viết mới trên trang, đánh giá VinCity Grand Park SaleReal Team, thông tin dự án VinCity Quận 9.

Các căn hộ có hướng view đa dang, nhìn về sông rạch nên phong thủy cực tốt. Gia chủ thuộc cung mệnh Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch đề có thể thoải mái lựa chọn.

Với diện tích rộng, thoải mái lại gần khu vực trung tâm Q2, Khu công nghệ cao quận 9, các căn hộ này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình trẻ sống tại khu vực làm việc tại đây. Đối tượng khách hàng tiềm năng căn hộ 3PN tại Safira sẽ là những doanh nhân trẻ, chuyên gia, tri thức, công nhân kỹ thuật cao làm việc tại quận 9, hay những giảng viên giảng dạy tại khu làng Đại Học Quốc Gia thuộc Linh Trung – Thủ Đức.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*