Căn hộ One Verandah thắp lửa gia đình

Dự án One Verandah nằm ở vị trí vàng khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, căn hộ One Verandah được xem là một dự án lớn chủ đầu tư MapleTree dự án được xây dựng trên diện tích hơn 1,7 hecta mang trong mình cả tâm huyết và nguồn lực của nhà đầu tư hựa hẹn đem đến không gian sống lý tưởng.

Dự án MapleTree đang đi vào giai đoạn triển khai gây dựng và sẽ chính thức chào bán vào tháng 6/2018 này. Chưa ra mắt thị trường, song căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này đợi sẽ xây lên cơn nóng mạnh mẽ. Xem ngay phân tích của nhatpham.net về One Verandah.

Những nhà đầu tư cũng như quý khách hàng  mua ở có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2 đang khá chú ý và mong đợi đến thời kỳ sản phẩm được chính thức mở bán.

can ho one verandah

One Verandah thắp lửa hạnh phúc gia đình

One Verandah sở hữu các ích lợi tuyệt hảo của 1 khu vực căn hộ đẳng cấp vô bậc nhất Sài Gòn. Khu đô thị này ẩn chứa quá các tố chất hấp dẫn, vì thế nghiễm nhiên nó là BDS được săn đón nhiệt tình. Được trân trọng điều này 1 phần là bởi nhà đầu tư của dự án là 1 đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong số triển khai xây dựng nhiều dự án hạng sang, và do vậy họ hiểu Quý khách hàng tìm kiếm nhân tố gì.

Chủ đầu tư của chung cư là tập đoàn bất động sản Mapletree. Có thể nhắc, tập đoàn này xứng danh một ông trùm trong lĩnh vực BDS của Singapore. Bước vào sàn Việt Nam chỉ gần 5 trở lại đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thành công của mình với công trình Richlane Residences. Tiếp tục sự thành công đó, khu đô thị sang trọng One Verandah ra mắt, tiếp tục cuộc hành trình chinh phục các ích lợi hảo cao của Mapletree.

One Verandah hướng đến đối tượng khách hàng nào

Căn hộ One Verandah hướng tới đối tượng là các người trẻ tuổi và thắng lợi. Vì thế, những thiết kế căn hộ thuộc dự án được lắp đặt và sắp đặt sao cho hợp nhất Với phong cách của những cá nhân này. Xu bước kiến trúc đem cách châu Âu và thiên về sự thuận tiện, hài hoà. Căn hộ ẩn chứa những nội thất sang trọng, và cơ sở vật chất, hiện đại.

Sự uy tín chủ đầu tư căn hộ One Verandah quận 2

Chủ đầu tư đã nghiên cứu để tìm đến các cơ sở vật chất mà những người dân tương lai của căn hộ thực sự mong muốn. Từ đấy, gây dựng mạng lưới cơ sở vật chất hợp Đối với đòi hỏi của Khách hàng Với đạt chuẩn năm sao. Mọi thứ nên cho 1 đời an cư đẳng cấp đều xuất hiện tại One Verandah.

Những tiện ích dự án MapleTree Quận 2 bao gồm: hệ thống bể bơi chuẩn mực 5 sao; phòng tập gym; khu vui chơi giải trí trẻ em; sân bóng đá mini; sân bóng rổ; …

Xem ngay cảm nhận của Nhật Phạm & cộng sự về tiện ích nội khu One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html.

tien ich dang cap tai one verandah

Tiện ích nội khu dự án One Verandah

 

Công trình được toạ lạc trên 1 ví trí cực kỳ tuyệt vời thuộc vào quần thể của nhiều khu đô thị sang trọng, do thế công trình càng trở thành đáng giá. Tại đây, tố chất an ninh và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Giao thông di chuyển đến của khu công trình cực kỳ linh hoạt và thuận lợi, lúc mà dự án ẩn chứa 4 mặt tiền tại 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Đi từ công trình lại các khu trung tâm ở thành phố cũng khá thuận lợi và mau chóng. Chưa nhắc tới, trong thời gian đến, cầu nối đảo Kim Cương tới đường Mai Chí Thọ được đi vào hoạt động vấn đề đi của dân cư tại đây càng trở nên thuận lợi và an ninh.

Tham khảo video CĂN HỘ ONE VERANDAH MAPLETREE QUẬN 2:

Trong thời điểm tháng 10 này, dự án sẽ chánh thức được tung tới sàn, chờ đợi sẽ tạo thành sóng tới thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*