Bước đầu của dự án SaiGon Sports City có gì?

Trong nhiều dự án đang triển khai trên địa bàn quận 2 thì SaiGon Sports City có lẽ là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất bởi loại hình phức hợp đô thị thể thao còn khá xa lạ với khách hàng. Cùng tìm hiểu các đặc điểm của dự án đặc biệt này.

Vị trí và chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City

Dự án  này là một trong nhiều dự án đang được triển khai tại phường An Phú, quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Trong nội khu của dự án còn có rạch Mương Kinh chảy qua. Liền kề là khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, cách không xa là hai khu đô thị lớn của Tp. Hồ Chí Minh là Thủ Thiêm và An Phú, An Khánh. Tại vị trí của dự án này cũng có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua. Những đặc điểm về vị trí này chính là nền tảng tạo nên nhiều sự thuận lợi và tiềm năng cho dự án.

quy hoach du an SaiGon Sports City

Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án này còn có chủ đầu tư là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước Keppel Land. Đây là công ty con của một trong những tập đoàn đa quốc gia tại Singapore và nổi tiếng trên toàn châu Á.

Nhiều dự án và công trình của Keppel Land đã được xây dựng và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Chính điều đó đã khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư này trên thị trường. Đây cũng chính là lời khẳng định về chất lượng và tiến độ dự án dành cho khách hàng.

Quy mô của dự án SaiGon Sports City như thế nào?

Dự án SaiGon Sports City  được xây dựng trên diện tích là 64 hecta, bên rạch Mương Kinh. Đây là dự án lớn nhất mà Keppel Land triển khai tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy có diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng ở đây chỉ khoảng 25 % và thay vào đó là diện tích mặt nước và cây xanh nhằm tạo nên hệ sinh thái gần gũi với thiên nhiên và trong lành.

tien do du an SaiGon Sports City

Trong nội khu của SaiGon Sports City được chia thành hai phân khu ở phía bắc và phía nam rạch Mương Kinh. Phía bắc tập trung các hạng mục về phục vụ thi đấu và tập luyện thể thao như sân vận động, sân tennis, bể bơi Olympic cùng nhiều công trình khác. Bên cạnh đó còn khu trường học quốc tế cùng trung tâm hội nghị,…

Phân khu phía nam là nơi chính tập trung các căn hộ cao cấp cũng là nơi sinh sống của cư dân khi dự án hoàn thành. Ngoài ra còn có các tháp văn phòng, khách sạn 5 sao phục vụ, hỗ trợ cho các hoạt động lớn sẽ được tổ chức tại đây.

Với diện tích có nhiều mảng xanh cùng hệ thống quản lý, vận hành thông minh, cư dân sẽ có một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng trên nhiều mặt. Nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón những khách hàng của SaiGon Sports City.

Trần Đình Hiếu Salereal Team đánh giá SaiGon Sports City là dự án có quy mô lớn, chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, giải quyết nhu cầu của nhiều gia đình, hộ dân cư. 

Từ những đặc điểm chính của dự án có thể thất SaiGon Sports City hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ là nơi định cư lý tưởng và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*