Biệt thự SwanBay tiện ích đa dạng đẳng cấp sống với tiện ích hấp dẫn

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANBAY

Dự án biệt thự SwanBay Đại Phước tiện ích đa dạng, giá cập nhật với vị trí dự án tốt nhât. Dự án cực kỳ sang trọng, toạ lạc đảo Đại Phước Lotus là một kênh đầu tư an toàn. Biệt thự cao cấp dự án SwanBay quy hoạch toàn khu khoa học, khu vực huyện Nhơn Trạch Đồng Nai đẳng cấp sống cực kì phát triển trong tương lai.

Biệt thự SwanBay tọa lạc tại khu trung tâm Đồng Nai cạnh bên Thành phố Hồ Chí Minh, từ vị trí dự án mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Biệt thự cao cấp dự án SwanBay tràn ngập ánh sáng, được xây dựng bởi thương hiệu SwanCity của CFLD đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Biệt thự SwanBay đa dạng loại biệt thự: 4 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đồng Nai vị trí tốt nhât. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. SwanBay nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Liên kết vùng của Biệt thự SwanBay thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những biệt thự có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.

Dự án SwanBay là biệt thự tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong biệt thự, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWANBAY

Biệt thự SwanBay Nhơn Trạch cực kỳ sang trọng. SwanBay – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Khu biệt thự SwanBay là khu biệt thự cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

THIẾT KẾ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án biệt thự SwanBay đầu tư an toàn. Khu vực bếp và sân phơi biệt thự SwanBay được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của biệt thự.

Các biệt thự sang trọng tại SwanBay được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.

Các kiến trúc sư Biệt thự SwanBay đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Thiết kế mặt bằng tầng biệt thự SwanBay mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Biệt thự SwanBay Đại Phước quy hoạch khoa học. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị biệt thự. Sở hữu biệt thự cao cấp lý tưởng tại SwanBay, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Dự án biệt thự SwanBay tràn ngập ánh sáng. Quý khách có nhu cầu gọi ngay phong kinh doanh SwanBay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt. Bộ phận kinh doanh và CSKH 0911862939

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*